Chú chó anh hùng chết vì kiệt sức trong cuộc tìm kiếm người bị nạn

0
329

Dayko, một chú chó anh hùng đã chết vì kiệt sức trong quá trình tìm kiếm người bị nạn của vụ động đất Ecuador vừa qua.

Chó không chỉ đơn thuần là người bạn sẻ chia mọi buồn vui với con người mà chúng còn sẵn sàng bảo vệ ta khỏi nguy hiểm. Và Dayko cũng không ngoại lệ, dũng cảm cứu giúp nhiều người dân bị nạn, cuối cùng chú chó 4 tuổi này đã kiệt sức và vĩnh viễn ra đi.

Có lẽ không chỉ 7 người dân được cứu sống mà tất cả mọi người đều sẽ nhớ về Dayko như một chú chó anh hùng và quả cảm.

Dayko – chú chó anh hùng và dũng cảm.

Được biết, Dayko vốn là một thành viên đặc biệt của đội cứu hộ người bị nạn trong trận động đất vừa qua tại Ecuador. Do dư chấn quá mạnh, hàng loạt nhà cửa đổ nát khiến công tác cứu hộ gặp khá nhiều hạn chế. Thế nhưng, chú chó 4 tuổi vẫn không quản khó khăn, dốc sức hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi tìm được 7 nạn nhân, Dayko đã trút hơi thở cuối cùng vì quá kiệt sức vào thứ 6 vừa qua.

Theo trang Daily Mail, do thời tiết khắc nghiệt nên Dayko đã chết vì mất nước. Toàn bộ nhân viên trong tổ y tế đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu được chú chó nhỏ. Chứng kiến cái chết thương tâm của “đồng đội”, đội cứu hộ đã không khỏi đau lòng.

Không quản nắng nóng, Dayko vẫn cần mẫn đi tìm người bị nạn.

Chú chó anh hùng chết vì kiệt sức trong cuộc tìm kiếm người bị nạnHiện những hình ảnh cuối cùng của Dayko đang được lan truyền chóng mặt trên mạng. Ai cũng tỏ ra tiếc thương cho chú chó dũng cảm.

Chú chó anh hùng chết vì kiệt sức trong cuộc tìm kiếm người bị nạn
“Vất vả nhiều rồi, đã đến lúc ngủ thôi Dayko ơi!”

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn