Chó becgie đức ở đâu là tốt nhất

2
1316

Chó becgie đức ở đâu là tốt nhất.

Như  chúng ta được biết hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi rao bán chó becgie một cách tràn lan, tốt có xấu có, thật giả thì lẫn lộn, với những người chưa có kinh nghiệm thì việc mua phài hàng kém chất lượng cũng là truyện hết sức bình thường và không thể tránh khỏi được.

Vậy làm sao để chúng ta mua được một chú chó như ý mà với giá cả hợp lý nhất . Đây chắc chắn là điều băn khoăn của tất cả chúng ta khi bắt đầu mong muốn sở hữu một em becgie đức.

– Sau đây tôi xin nêu lên ý kiến cá nhân của em về một trại chó becgie đức mà tôi cho là tốt nhất, chắc chắn mọi người sẽ yên tâm 100% khi mua chó tại đây . Và tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về trại chó này.

– Đó là TRẠI CHÓ BECGIE SƠN TÂY do đồng chí Tuấn Kiệt làm chủ trại.

– Tại sao lại như vậy sau đây tôi sẽ nêu ra những gì tôi biết về trại chó này.

– Đầu tiên tiểu sử về chủ Trại Chó Becgie Sơn Tây .

+ Trước khi tôi mua chó tại trại chó này tôi đã có gọi điện và trao đổi trước với đồng chí Tuấn Kiệt một khoảng thời gian rất dài, tôi được biết mục đích cậu ấy nuôi chó chỉ là đam mê còn mục đích về kinh tế chỉ là vấn đề phụ , vì thực chất công việc chính của cậu ấy là trong lĩnh vực công nghệ thông tin, xuất nhập khẩu lâm sản và một số thứ nữa mà tôi không có kiến thức trong lĩnh vực đó nên tôi không nêu ra . ( Con người làm vì đam mê nó khác so với làm vì kiếm tiền ).

+ Tuấn Kiệt còn rất trẻ sinh năm 1990 mà thực sự là một con người tài năng và có hiểu biết đáng để chúng ta phải khâm phục.

+ Tôi cũng được nghe một số bạn bè đánh giá rất tốt về Trại Chó Becgie Sơn Tây. Mặc dù bạn tôi không mua chó tại đây nhưng khi hỏi Tuấn Kiệt nhờ tư vấn cách điều trị bệnh cho chó thì cũng được cậu ây hướng dẫn nhiệt tình, và ngay cả trong video khi đài truyền hình VTV2 phỏng vấn cậu ấy cũng có nói sẽ tư vấn miễn phí cho cả những người không mua chó tại đây, điều này chắc chắn không phải ai cũng làm được. Như vậy cũng đủ để thấy chủ trại là người rất có tâm huyết.

– Thứ hai mức độ bao phủ các sản phẩm của trại chó này theo tôi tìm hiểu thì gần như tất cả các tỉnh thành trong cả nước đều có sản phẩm của Trại Chó Becgie Sơn Tây, và rất nhiều người có điều kiện kinh tế cũng như tầm ảnh hưởng trong xã hội. ( tại sao những người có điều kiện hoặc tầm ảnh hưởng lớn thường tìm đến đây ? Theo tôi nghĩ những người có điều kiện thì những người đó đều không dại, chỉ có chúng ta thiếu hiểu biết nên mới dại dột thôi tham rẻ và mua phải hàng kém chất lượng thôi. )

Với kênh Youtube đã có hơn 10.400 lượt đăng ký kênh , tổng lượt xem hiện tại là hơn 4,5 triệu lượt xem. 

Kênh Facebook Có hơn 19 nghìn người đang đăng ký theo dõi

– Thứ ba là mức giá bán từ 10 – 15 triệu 1 con chó khoảng 3 tháng tuổi .

+ Đây là mức giá với những người chưa có hiểu biết nhiều về giống chó này thì nghĩ là rất cao , nhưng với ai có hiểu biết về chó Becgie Đức thì đây là mức giá hợp lý để sở hữu một chú chó như vậy.

+ với người không hiểu có thể nghĩ là có dở hơi mới bỏ từng đó tiền ra chỉ để mua một con chó .

=> Suy ra để sở hữu một chú chó Becgie Đức thì người nuôi phải đáp ứng được 1 trong 2 điều kiện :

* Một là có điểu kiện về kinh tế : Những người này đầu tiên phải thích chó becgie đức đã và những người này thì người ta tinh lắm , cứ chỗ nào uy tín là người ta tới mua không quan tâm đến vấn đề giá cả vì chất lượng và giá cả tỷ lệ thuận với nhau chứ không có chuyện đồ tốt mà giá lại rẻ được.

* Hai là những người có điều kiện ở mức độ vừa phải nhưng có niềm đam mê thực sự với giống chó này , họ thường tìm hiểu rất kỹ khi đưa ra quyết định nên mua ở trại chó nào và mức giá nào là hợp lý . Ở mức giá 10-15 triệu một con người ta vẫn chấp nhận mua với điều kiện kinh tế ở mức độ vừa phải điều này cho thấy chất lượng giống của Trại Chó Becgie Sơn Tây phải là hàng đầu .

* Có một số người chưa có hiểu biết về Becgie Đức đã tìm mua , những người này thì thường thấy chỗ nào rẻ là mua , nên chắc chắn 99% là mua phải hàng lai tạp, không thuần chủng  v.v… ( Lời khuyên chân thành cho AE nếu muốn mua chó Becgie thì tìm chỗ uy tín để mua sẽ đảm bảo 100% không bao giờ mua phải hàng lai tạp, nếu chưa đủ điều kiệm mua, hãy cứ từ từ đừng nóng vội mà tiền mất tật mang . )

* Với giá bán 10-15 triệu một con ( một số tiền không phải nhỏ cũng không phải đắt ) vậy mà theo tôi được biết tại Trại chó becgie Sơn Tây luôn trong tình trạng cháy hàng vì số lượng khách đặt mua quá nhiều mặc dù trại chó Sơn Tây có khoảng 80 con chó mẹ sinh sản ( trong đó có 30 con mẹ nuôi trực tiếp tại trại và khoảng 50 con nuôi tại các hộ gia đình là người nhà của đồng chí Tuấn Kiệt , tất cả chó đều được nhân giống từ Trại Chó Sơn Tây nên được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc được kiểm soát chặt chẽ ) Mỗi năm xuất đi khoảng 400-500 con chó con khắp toàn quốc . Vậy mà vẫn không đủ đáp ứng cho AE đam mê. Có nhiều người phải đặt hàng trước rất lâu mới mua được chó tại đây . Còn AE nào may mắn thì có thể mua được ngay .

=> Điều này cho thấy sự tin tưởng của mọi người có đam mê Chó becgie đức giành cho Trại Chó Becgie Sơn Tây là rất lớn , Mong rằng đó sẽ là động lực để Trại phát triển tốt hơn phục vụ đam mê cho AE tại VN.

=> Tổng kết qua bài viết này tôi mong muốn mang đến cho AE có dự định nuôi chó Becgie Đức một số thông tin về dòng chó này , Đây là những ý kiến cá nhân của một người đam mê nuôi chó Becgie . Mong rằng với thông tin này sẽ mang lại cho AE điều hữu ích . Kính chúc AE sớm tìm được  chú khuyển như ý .

=> liên hệ với trại chó becgie Sơn Tây

ĐC : Xuân khanh – Sơn Tây – HN

ĐT :  0853.347.385 – 0984.108.983

Các bác có thể CLick Vào đây nhé => http://chobecgie.com/

 

 

 

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn